gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
 

Welcome to ISDS

Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) là một tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ, trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). ISDS được thành lập ngày 27 tháng 5 năm 2002 theo Quyết định 486/TC-LHH. Đến nay, ISDS đã trở thành một trong những cơ quan nghiên cứu có uy tín ở Việt Nam vì chất lượng của công việc và những cam kết ứng dụng kiến thức khoa học vào việc giải quyết các vấn đề quốc gia – vừa cung cấp kiến thức vừa tạo ảnh hưởng dẫn đến thay đổi tích cực. Tầm nhìn của ISDS là một Việt Nam không còn đói nghèo, có sự tham gia của người dân rộng rãi của người dân vào các quyết định, chiến lược và chương trình phát triển đất nước, và công bằng xã hội.

Thư điện tử ISDS

Email

     Search

 
 
 
 
 
 

Các-dự-án-tiêu-biểu

left direction
right direction
 
 
 
 

ISDS-News

Taphuan_1

CẢM THÔNG VÀ LIÊN ĐỚI: Ghi nhận về Khóa tập huấn giảm Kỳ thị và Phân biệt đối xử liên quan đến HIV

Huế, 26-27/8/2017

Những ngày cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa khi cơn mưa giông mang lại bầu khí tươi mát và trên 40 thành viên hăng hái - chăm chỉ tham gia khóa tập huấn giảm kỳ thị và phân biệt đối xử liên quan đến HIV.

 

Đọc Thêm
GBVNet

THÔNG CÁO CỦA GBVNET

 

THÔNG CÁO CỦA MẠNG LƯỚI NGĂN NGỪA VÀ ỨNG PHÓ
BẠO LỰC GIỚI TẠI VIỆT NAM (GBVNet)

Hôm nay, ngày 12/3/2017 tại Hà Nội, Mạng lưới Ngăn ngừa và Ứng phó Bạo lực Giới tại Việt Nam (GBVNet) bao gồm 15 tổ chức xã hội đang hoạt động trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam ra thông cáo này để bày tỏ sự bức xúc của mình trước hiện trạng xâm hại tình dục trẻ em gái, kêu gọi những hành động quyết liệt hơn nữa để giải quyết vấn nạn này.

Đọc Thêm
Pic

Hội nghị quốc gia lần 3 về tình dục, sức khỏe và xã hội

 

HỘI NGHỊ QUỐC GIA LẦN 3 VỀ TÌNH DỤC, SỨC KHỎE VÀ XÃ HỘI

Nạn nhân hay tội nhân: Những rào cản văn hoá và thể chế trong giải quyết bạo lực tình dục ở Việt Nam

MỜI GỬI TÓM TẮT TRÌNH BÀY

Bối cảnh:

Bạo lực tình dục bao gồm hiếp dâm và các hình thức bạo hành tình dục khác trong và ngoài hôn nhân, gây ra bởi thành viên gia đình, bởi bạn tình dị tính và đồng tính, người quen hay khách hàng của những phụ nữ trong khu vực lao động giải trí. Cưỡng ép bán dâm và cưỡng ép kết hôn, xâm hại tình dục trẻ em, quấy rối tình dục ở trường, nơi làm việc hay các địa điểm công cộng, là những hình thức bạo lực tình dục đã được ghi nhận trong xã hội Việt Nam. Các số liệu thống kê chính xác về các hình thức bạo lực tình dục rất khó để thu thập nhưng trong cuộc nghiên cứu đầu tiên về bạo lực gia đình 10% phụ nữ đã từng kết hôn đã cho biết rằng họ đã bị bạo hành tình dục ít nhất một lần trong đời và 4% cho biết điều đó đã xảy ra với họ trong 12 tháng qua.[1] Mối quan hệ bất bình đẳng giữa các giới và giữa các nhóm tình dục là nguyên nhân sâu xa cuả tình trạng này.

Đọc Thêm

Các bài viết khác...

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop