gototopgototop

Institute for Social Development Studies

 
 
You are here:: Tin tức Xây dựng năng lực nhóm – Một hoạt động ý nghĩa đối với các CBOs
 
 

Xây dựng năng lực nhóm – Một hoạt động ý nghĩa đối với các CBOs

In

Trong khuôn khổ hoạt động của Tiểu dự án thành phần  ISDS - Dự án thành phần VUSTA - Dự án Quỹ toàn cầu PC HIV/AIDS, từ ngày 25 đến ngày 26/10/2014, tại Khu du lịch Thảo Viên resort, Sơn Tây, Hà Nội đã diễn ra hoạt động giao lưu, kết nối và xây dựng năng lực làm việc nhóm với sự tham gia của 134 thành viên của 28 nhóm tự lực (CBO) do Viện ISDS hỗ trợ thuộc các tỉnh miền Bắc gồm Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hà Nội.

 

Global_1

 

Đây là hoạt động có ý nhĩa nhằm tạo sân chơi, gặp gỡ giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động của các CBO đang hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS và các vấn đề liên quan đến MSM-TG, NCH, IDU, SW cũng như PSP  đến từ 3 tỉnh của Tiểu dự án thành phần ISDS. Điểm đặc biệt trong hoạt động này năm nay còn có sự tham gia giao lưu và kết nối của các CBO đến từ 2 tỉnh Nghệ An và Bắc Kạn thuộc địa bàn hoạt động của Tiểu dựa án thành phần COHED.

 

Global_2

Trong thời gian 2 ngày, với rất nhiều các hoạt động vui nhộn, bổ ích liên quan đến các kiến thức, kỹ năng xây dựng năng lực nhóm và cung cấp cấp các dịch vụ dự phòng HIV/AIDS. Các CBO tham gia đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm trong việc thành lập, vận hành và thực hiện các hoạt động nhóm. Các thành viên tham gia cũng hiểu được ý nghĩa về sự đoàn kết, sự tự tin, năng động của một Tiếp cận viên cộng đồng là yếu tố góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nhóm nói riêng đồng thời đóng góp vào sự thành công của chương trình phòng chống HIV/AIDS nói chung.

Global_3

“Đây là lần đầu tiên các thành viên của nhóm em được tham gia vào một hoạt động xây dựng năng lực nhóm với quy mô lớn với sự tham gia của rất nhiều các thành viên đến từ các nhóm đối tượng khác nhau.  Mọi người đã tham gia vào các hoạt động một cách hết mình đúng như tinh thần và chủ đề của đêm Gala “Sống Để Yêu Thương”.  Em thực sự cảm thấy hào hứng và học được rất nhiều điều khi tham gia hoạt động này. Một hoạt động đa sắc màu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cảm ơn Tiểu dự án thành phần ISDS - Dự án thành phần VUSTA rất nhiều vì đã tổ chức một sự kiện rất có ý nghĩa này" -  Một thành viên của nhóm PSP đến từ tỉnh Nghệ An chia sẻ.

Global_4


 

 

 
 
 
 
link download game warcraft III, download game de che age of empires ban aoe link down nhanh, converter flv bang flv to avi mpeg wmv 3gp mp4 ipod converter video,tai flv media player nghe nhac video flv, download 2900 driver may in canon lbp driver canon lbp 2900 player link tai, kmplayer moi nhat, tai flash download flash player down, tai, download ccleaner don dep he thong, link tai download vlc xem bong da vlc, download winrar 32 bit giai nen 32 bit file winrar , choi game can download game neu ranh thi tim tai , ebook cac the loai ebook down, driver may tinh driver laptop